SHOWROOM SERVICE

SERVICE EXCELLENCE SERIES


ในส่วนของบริการหลังการขาย เลกซัส รามอินทรา พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสกับการบริการอย่าง Amazing Lexus Exclusive Service บริการสุดประทับใจเพื่อลูกค้าคนพิเศษ ภายใต้แนวคิด Service Excellence Series by Lexus Ramintra ที่ถูกพัฒนาและดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้บริหารโดยตรง

Service Excellence Series by Lexus Ramintra


GOOD MORNING @ LEXUS RAMINTRA


ศูนย์บริการเลกซัส รามอินทรา ได้ขยายเวลาเปิดให้บริการ เป็นตั้งแต่เวลา 7.00 – 18.00 น. วันจันทร์ – วันเสาร์ พร้อมทั้งมีบริการ Good Morning @ Lexus Ramintra คือ บริการเสิร์ฟอาหารเช้าสไตล์ American สำหรับบริการลูกค้า ฟรี เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยในระหว่างที่รอรับบริการ ซึ่งบางครั้งเลกซัส รามอินทราได้เชิญ Chef มืออาชีพเพื่อมาทำอาหารเช้าสูตรพิเศษให้ลูกค้าได้รับประทานโดยเฉพาะ

PERSONAL SERVICE ADVISOR


บริการเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าสุภาพสตรี เพราะเลกซัสรามอินทราตระหนักดีว่าส่วนใหญ่ลูกค้าผู้หญิงจะไม่มีความชำนาญเรื่องเทคนิคการใช้ การดูแล และการแก้ไขปัญหารถเบื้องต้น จึงได้เตรียมทีมผู้บริหารงานบริการไว้คอยดูแลให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้าสุภาพสตรีโดยเฉพาะ เพื่อเปลี่ยนเรื่องความเข้าในรถยนต์ที่เป็นเรื่องยากให้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่ายขึ้น

 • AMAZING MASSAGE


  เลกซัส รามอินทราได้เพิ่มการบริการนวดเพื่อผ่อนคลายสำหรับลูกค้าในระหว่างรอ รับบริการโดยมีพนักงานผู้ชำนาญให้บริการโดยเฉพาะ พร้อมห้องให้บริการนวดฝ่าเท้า เป็นส่วนตัว

  เมื่อลูกค้าเข้ามาที่โชว์รูมและศูนย์บริการเลกซัส รามอินทรา สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคือ การบริการที่ตอบสนองทุกความต้องการทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ

 • I’LL BE THERE


  เป็นบริการพิเศษเฉพาะที่ เลกซัส รามอินทรา เท่านั้น โดยจะส่งทีมผู้บริหารงานบริการ (Service Adviser),ช่างเทคนิคและที่ปรึกษาการขาย (Sales Consultant) เดินทาง ไปบ้านลูกค้า Lexus ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดใดในประเทศไทย เพื่อตรวจสอบความเรียบร้อย ในส่วนต่างๆของรถ เป็นการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในระยะการใช้งาน 1,000 และ 10,000 กิโลเมตร พร้อมทั้งมีการให้คำแนะนำ ข้อเสนอแนะและข้อพึงระวังในการใช้รถ เบื้องต้น โดยไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติม

 • ZOOM IN


  เลกซัส รามอินทรา ได้ให้ความสำคัญกับคุณภาพในการให้บริการ จึงได้มีการเพิ่ม เจ้าหน้าที่ส่งมอบคุณภาพ (Zoom In) เพื่อทำการตรวจสอบรถยนต์ของท่าน 100% ในทุกขั้นตอนการซ่อม ลูกค้าสามารถมั่นใจว่าได้รับการซ่อมบำรุงที่มีคุณภาพ แบบเต็ม 100%

TESTIMONIAL

 • คุณอุไร

  การต้อนรับดีพนักงานทำงานอย่างมืออาชีพ สุภาพเรียบร้อย รวมๆดีมากอาหารอร่อย. รถมีคุณภาพและและช่างบริการอย่างตรงไปตรงมาและจะให้บริการถึงบ้านลูกค้าค่ะ. รับรองไม่ผิดหวัง

 • คุณนิมิตร

  ไปตลอดครับ ผมใช้ CT200h บริการดีมาก แนะนำเลยครับ.

 • คุณคมกริช

  ขอบคุณที่ดูแลอย่างดี ตั้งแต่โทรนัดเวลามารับรถไปเข็คคระยะ และโทรบอกรายชั่วโมงเรื่องรายละเอียดในการเช็ค ค่าใช้จ่ายโดยประมาณจนกระทั่งนำรถมาส่ง คงต้องเป็นลูกค้าตลอดไปครับ

 • คุณสุมนธา

  การบริการโดยรวมดีมากๆ ทั้งพนักงานฝ่ายขายเป็นเลิศมากๆ เป็นมืออาชีพสุดๆ ตลอดเวลาที่ได้สัมผัส เลยไม่คิดเปลี่ยนใจ จากแฟนคลับ Lexus ค่ะ ฝ่ายซ่อมบำรุง ก็มืออาชีพด้วยนะคะ แนะนำ ดูแล แจ้งผล และติดตามเก็บรายละเอียด ให้ลุกค้าอย่างอุ่นใจ สถานที่ หรูหรา สง่างาม สะอาดและให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ทุกๆครั้งที่ไปใช้บริการ มารยาทงดงามสม่ำเสมอ ขอชื่นชมผุ้บริหารที่ให้ความใส่ใจในทุกๆ จุด จึงทำให้เจ้าหน้าที่มีจิตใต้สำนึก ที่ดีนะคะ ขอให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป ขายดีมีชื่อเสียงและลุกค้ามากมายไม่หยุดยั้งนะคะ

At Lexus Ramintra, we don’t stop until we Create Amazing.